Khi xây dựng nhà gỗ bạn cần lưu ý điều gì ?

Với những ưu điểm như mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên, nhiều mẫu nhà đẹp, hiện nay rất nhiều khách hàng có nhu cầu xây dựng, làm nhà gỗ. Đặc biệt hiện nay, mẫu nhà gỗ ba gian, nhà gỗ lục giác được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Khi tiến hành xây dựng nhà gỗ bà con cần lưu ý điều gì ? dưới đây là những điểm quý khách hàng cần lưu ý để có cho mình một căn nhà gỗ đẹp, ưng ý.

Những điểm lưu ý khi xây dựng nhà gỗ

Lựa chọn gỗ cho ngôi nhà: Đây là phần quan trọng nhất, nguyên liệu chính của ngôi nhà đó là gỗ. Chính vì vậy, ngôi nhà có đẹp, bền theo năm tháng phụ thuộc rất lớn tới khâu lựa chọn gỗ. Thông thường thì nhà gỗ người ta thường sử dụng gỗ lim hoặc gỗ xoan, bởi vì hai loại gỗ này đều thể hiện sự gần gũi với con người, có độ bền tuyệt vời theo năm tháng.

Lối thiết kế kiến trúc: Hình dáng, kết cấu của ngôi nhà một phần rất cần lưu ý khi xây dựng nhà gỗ. Thường nhà gỗ được làm theo lối kiến trúc cổ là nhiều, xen lẫn kiểu kiến trúc hiện đại, thông thường nhà gỗ được thiết kế ở giữa chính là để thờ còn 2 bên là nhà để sinh hoạt, các bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì những thiết kế như vậy vẫn đảm bảo đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

lưu ý khi làm nhà gỗ
lưu ý khi làm nhà gỗ

Thiết kế các mái nhà và trụ cột gỗ đỡ: Đây là chính là điểm nhấn, tạo ra nét riêng biệt của riêng gia chủ.
Mái nhà, trụ đỡ sẽ được thiết kế theo từng ngôi nhà, được tư vấn bởi đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm, cộng với ý tưởng của gia chủ.

Một điều lưu ý khi xây dựng nhà gỗ nữa, đó là những ngôi nhà thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, thì khu vực sân vườn cũng được thiết kế phù hợp, tương quan với ngôi nhà.

Nhu cầu xây dựng, làm nhà gỗ hiện nay

Nhà gỗ ba gian, nhà gỗ lục  giác, nhà chòi…, là những lối kiến trúc nhà gỗ ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Xã hội càng phát triển, con người càng có điều kiện thì họ lại càng có suy nghĩ và tìm về những cổ xưa trong đó có những ngôi nhà gỗ cổ.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Mộc Trường Tồn đã xây dựng rất nhiều ngôi nhà gỗ, với lối kiến trúc độc đáo, chất liệu gỗ quý, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận làm nhà gỗ trọn gói, từ thiết kế, thi công, đảm bảo đúng tiến độ theo yêu cầu của gia chủ.

lưu ý khi làm nhà gỗ

Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm nhà gỗ, chắc chắn quý khách cần lưu ý khi xây dựng nhà gỗ được chúng tôi chia sẻ trên đây. Chúc quý khách hàng có được căn nhà đúng theo mong muốn !

CÔNG TY THIẾT KẾ – THI CÔNG NHÀ GỖ MỘC TRƯỜNG TỒN

Xưởng 1: Thôn 9, Hạ Bằng, Thạch Thất, TP Hà Nội.

Xưởng 2: 18/2 Tô Hiệu, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Xưởng 3: 119A Ql 13, TP Thuận An, Bình Dương.

Hotline: 0947.929.848  Email: moctruongton@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *