Làm nhà gỗ 3 gian giá bao nhiêu tiền

Nhà gỗ 3 gian 

Nhà gỗ 3 gian vốn không còn xa lạ với người dân Việt Nam, đặc biệt là vùng Bắc Bộ. Tuy nhiên, cùng với sự du nhập trong lối kiến trúc, nhà gỗ 3 gian đã có nhiều phát triển hơn trong nhận thức những người yêu kiến trúc. Nếu bạn muốn xây dựng một nhà gỗ 3 gian vừa mang nét đẹp truyền thống, vừa mang nét hiện đại của kiến trúc phương tây. Nhưng lo ngại về vấn đề giá cả, thì bài viết dưới đây, Mộc Trường Tồn sẽ gửi đến bạn chi tiết dịch vụ thiết kế – xây dựng nhà gỗ 3 gian do chúng tôi cung cấp.

Các yếu tố cấu thành giá làm nhà gỗ 3 gian:

Để cấu thành nên tổng thể chi phí làm nhà gỗ 3 gian, ta cần tính toán chi tiết những yếu tố sau:

A. Chi phí thiết kế:

Giai đoạn đầu tiên để hoàn thiện ngôi nhà gỗ trong mơ của bản thân chính là hoàn thiện chúng trên giấy. Đây được gọi là giai đoạn thiết kế. Việc thiết kế giúp bạn và đội ngũ xây dựng xác định được hình dáng, kết cấu của ngôi nhà. Từ đó dự trù được số lượng nguyên – vật liệu cần thiết, các bước tiến hành để hoàn thiện chúng. Ngoài ra bản vẽ cũng chính là cách để chúng ta kiểm soát được chất lượng của thành phẩm. Thông thường một bộ bản vẽ thiết kế căn nhà đầy đủ sẽ gồm 4 loại bản vẽ:

– Bản vẽ kiến trúc

– Bản vẽ kết cấu

– Bản vẽ điện, nước

– Bản vẽ nội, ngoại thất

B. Chi phí nguyên vật liệu:

Trên thị trường có đa dạng loại gỗ với đặc tính và giá trị khác nhau dẫn đến sự đa dạng về giá cả. Bạn có thể dựa trên bản vẽ để tính toán khối lượng gỗ cần thiết. Và tham khảo giá của một số loại gỗ thường được sử dụng hiện nay. Mà chúng tôi cung cấp để hoạch toán ra một kế hoạch chi tiêu hợp lý.

C. Chi phí nhân công:

Chi phí nhân công phụ thuộc vào đơn giá do đơn vị thi công đưa ra, kích thước, kiến trúc của ngôi nhà và khối lượng công việc họ cần làm để xác định.

D. Chi phí lắp đặt điện, nước:

Dựa trên bản vẽ thiết kế và các yêu cầu đặc biệt của chủ nhà, đội ngũ thi công sẽ tính được chi phí lắp đặt điện nước theo các yếu tố sau:

– Chi phí mua vật liệu: dây điện, ống nước, bóng đèn, vòi nước, cầu chì, ổ cắm,…

– Chi phí nhân công

E. Chi phí nội, ngoại thất:

Giống như chi phí lắp đặt điện nước, chi phí nội thất bao gồm chi phí sắm sửa trang thiết bị và chi phí nhân công lắp đặt.

– Chi phí mua trang thiết bị: được quyết định bởi giá thành của các đồ nội – ngoại thất mà bạn yêu cầu như tủ, giường, bàn ghế, lan can,…

– Chi phí nhân công lắp đặt: dựa trên các yêu cầu của bạn như trồng vườn cây, đào hồ – ao cá, xây lắp ban công, trang trí, bày trí thêm một số đồ vật thiết kế,…

Mộc Trường Tồn xây nhà gỗ 3 gian giá bao nhiêu ?

Sau khi tính toán được chi phí, bạn chỉ cần tổng tất cả chúng lại sẽ có được mức kinh phí dự trù để xây dựng nhà gỗ 3 gian. Để cụ thể hơn, Mộc Trường Tồn đã lập nên một công thức tổng quát:

Giá nhà gỗ = CP thiết kế + CP nguyên vật liệu + CP nhân công + CP lắp đặt điện, nước + CP nội, ngoại thất  

Trên là một số thông tin liên quan đến vấn đề xây dựng nhà gỗ 3 gian mà Mộc Trường Tồn muốn gửi đến các bạn.Chúng tôi ra đời với sứ mệnh mang đẳng cấp đến gần hơn với cuộc sống Việt. Hơn 18 năm trôi qua, Mộc Trường Tồn vẫn luôn nỗ lực không ngừng trên con đường của mình. Sau thời gian dài hoạt động, chúng tôi đã phần nào hiểu được nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng về một tổ ấm hoàn thiện: 

CÔNG TY THIẾT KẾ – THI CÔNG NHÀ GỖ MỘC TRƯỜNG TỒN

Xưởng 1: Thôn 9, Hạ Bằng, Thạch Thất, TP Hà Nội.

Xưởng 2: 18/2 Tô Hiệu, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Xưởng 3: 119A Ql 13, TP Thuận An, Bình Dương.

Hotline: 0947.929.848

Email: moctruongton@gmail.com

Website: nhagodepvn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *