Đơn vị cung cấp nhà gỗ giá cả hợp lý

MUA NHÀ GỖ Ở ĐÂU GIÁ HỢP LÝ

Là một trong những trung tâm kinh tế tài chính số một của Việt Nam. Người dân Sài Gòn có cuộc sống khá đầy đủ sung túc và đang dần hướng đến kiểu kiến trúc nhà ở xanh bằng chất liệu gỗ, mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, giá cả trên thị trường và số lượng công ty cung cấp rất đa dạng. Khiến khách hàng rất phân vân, không biết nên mua nhà gỗ ở đâu có giá hợp lý. Vậy, hãy tham khảo các dịch vụ thiết kế, thi công và xây dựng nhà gỗ của chúng tôi. Mộc Trường Tồn là một thương hiệu uy tín, có “tuổi nghề” lâu năm và luôn cung cấp những gói dịch vụ phù hợp với tất cả khách hàng của mình.

Giá bán nhà gỗ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trên thực tế, để làm hoàn thiện được một căn nhà gỗ, chi phí của chúng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nên hiện chưa có một bảng giá cụ thể nào trên thị trường. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tính toán được dựa trên các yếu tố sau:

  • Loại gỗ được sử dụng: Trên thị trường có nhiều loại gỗ với đa dạng giá thành. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại gỗ phù hợp với sở thích và túi tiền của mình.
  • Thiết kế ngôi nhà: Chiều dài, chiều rộng, số lượng tầng, số lượng phòng,…
  • Chi phí lắp đặt điện, nước: Chi phí này được xác định bởi 2 yếu tố: chi phí mua vật liệu và chi phí nhân công. Chi phí mua vật liệu dựa trên thiết kế bản vẽ của căn nhà và những yêu cầu đặc biệt của chủ nhà. 
  • Nội ngoại thất: Chi phí này tùy thuộc vào yêu cầu và sở thích của khách hàng, trong quá trình thiết kế. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi lắp đặt các đồ dùng nội – ngoại thất khác nhau mà bạn yêu thích.  Chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá cụ thể của các vật dụng này để bạn lựa chọn dễ dàng.

nhà gỗ việt mua bán nhà gỗ uy tín

Những ưu điểm của nhà gỗ Mộc Trường Tồn cung cấp:

  • Dù kích thước nhà lớn hay nhỏ, các sản phẩm chúng tôi làm ra đều được tính toán tỉ mỉ ngay từ khâu thiết kế. Để có thể bày trí bố cục hợp lý và khoa học nhất. Mang lại cảm giác thoải mái và tiện nghi tối đa cho chủ sở hữu.
  • Các yếu tố phong thủy luôn được chú trọng để mang lại những điều tốt lành cho gia chủ.
  • Thành phẩm được làm từ các loại vật liệu gỗ đúng như thỏa thuận với giá thành hợp lý nhất. Có khả năng cách âm, cách điện, cách nhiệt rất tốt.
  • Gỗ do Mộc Trường Tồn cung cấp có độ cứng cao lại được trải qua công đoạn xử lý kỹ lưỡng, cẩn thận nên có độ bền cao, tuổi thọ rất lâu.
  • Một số loại gỗ quý có hương thơm và dược tính nên khi dùng. Để xây nhà sẽ giúp cải thiện sức khỏe, tinh thần cho bạn cũng như người thân khi vào ở trong thời gian dài

Nếu bạn cần tìm một đơn vị thiết kế – thi công mẫu nhà gỗ trong mơ của bạn. Thì Mộc Trường Tồn là đơn vị thi công thiết kế nhà gỗ chuyên nghiệp. Với hơn 18 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu cần làm gì để giúp bạn tối thiểu nhất chi phí xây dựng. Mà vẫn đảm bảo được độ khả thi và tính thẩm mỹ của công trình. Nếu đang có nhu cầu, bạn hãy liên hệ đến chúng tôi theo

CÔNG TY THIẾT KẾ – THI CÔNG NHÀ GỖ MỘC TRƯỜNG TỒN

Xưởng 1: Thôn 9, Hạ Bằng, Thạch Thất, TP Hà Nội.

Xưởng 2: 18/2 Tô Hiệu, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Xưởng 3: 119A Ql 13, TP Thuận An, Bình Dương.

Hotline: 0947.929.848

Email: moctruongton@gmail.com

Website: nhagodepvn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *