Nhà gỗ 5 gian 2 buồng ngủ, mẫu nhà được ưa chuộng hiện nay

Rộng dãi, sử dụng được nhiều diện tích của căn nhà gỗ cũng là mong muốn của không ít gia chủ. Mẫu nhà gỗ 5 gian 2 buồng ngủ đối xứng là thiết kế đẹp, khá ấn tượng độc đáo với 3 gian chính giữa bên trên là kiến trúc 2 mái, 2 buồng 2 bên đầu hồi là mái nằm ngang ôm vào 3 gian chính.

Đa dạng trong thiết kế mẫu nhà gỗ 5 gian 2 buồng ngủ

Với cấu trúc chính là 2 buồng ngủ nằm 2 bên đối xứng ôm lấy 3 gian chính. Các nghệ nhân có thể thiết kế, biến tấu ra đa dạng từ thiết kế ban đầu nhà gỗ 5 gian 2 buồng ngủ !

Nhà gỗ 5 gian 2 buồng ngủ lồi

Với thiết kế 3 thụt 2 thò, 3 gian giữa sẽ lùi vào trong và có phần hiên, 2 gian đầu hồi sẽ xây lồi ra hết diện tích phần hiên. Với thiết kế này phù hợp với những gia chủ muốn phòng ngủ 2 bên có nhiều diện tích, thoáng hơn.

Mẫu nhà gỗ 5 gian 2 buồng ngủ lồi
Mẫu nhà gỗ 5 gian 2 buồng ngủ lồi

Nhà gỗ 5 gian 2 buồng ngủ nối nhà ăn

Với thiết kế này, toàn bộ ngôi nhà sẽ được thống nhất 1 khối dài, phù hợp với khu đất dài nhưng hẹp về chiều rộng. Đây là mẫu nhà gỗ rất tiện nghi, có sự phá cách là sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống

Mẫu nhà gỗ 5 gian 2 buồng ngủ nối nhà ăn
Mẫu nhà gỗ 5 gian 2 buồng ngủ nối nhà ăn

Nhà gỗ 5 gian 2 buồng ngủ thông hiên

Hơi trái ngược với thiết kế 2 buồng lồi, thì 2 buồng ngủ thông hiên cảm giác nhà rộng hơn. Kết hợp với ngói đỏ truyền thống, vì kèo được trạm khắc theo nét truyền thống thì quả thật, với ngôi nhà như vậy thời xưa gia chủ phải rất có “Điều kiện”

Một gợi ý nữa, với kiểu nhà gỗ 5 gian 2 buồng ngủ thông hiên, kết hợp thêm nhà ngang làm khu nấu nướng sinh hoạt và thêm khuôn viên sân vườn trồng cây nuôi cá. Một không gian sống thật sự rất yên bình, gần gũi với thiên nhiên và tốt cho sức khỏe.

Mẫu nhà gỗ 5 gian 2 buồng ngủ xây gạch

Sử dụng gạch thẻ ốp tường 2 buồng ngủ được lựa chọn kĩ càng có màu sắc đồng điệu với màu của gỗ, buồng ngủ được thiết kế cửa sổ và cửa ra vào 2 bên hông nhà tiện hơn cho luồng di chuyển, tạo nên khối thống nhất cho toàn bộ ngôi nhà !

Mẫu nhà gỗ 5 gian 2 buồng ngủ xây gạch

Với những biến thể mẫu nhà gỗ 5 gian 2 buồng ngủ trên, quý bà con thích mẫu thiết kế nào ? Hãy liên hệ với Mộc Trường Tồn chúng tôi ngay hôm nay, để các Nghệ nhân của chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng 247 !

Công ty làm nhà gỗ chuyên nghiệp

Xưởng 1: Thôn 9, Hạ Bằng, Thạch Thất, TP Hà Nội.

Xưởng 2: 18/2 Tô Hiệu, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Xưởng 3: 119A Ql 13, TP Thuận An, Bình Dương.

Hotline: 0947.929.848 Email: moctruongton@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *