NHỮNG MẪU NHÀ GỖ MINI NHỎ ĐẸP

Thiết kế mẫu nhà gỗ mini của Mộc Trường Tồn

Nhà gỗ mini có rất nhiều cách thiết kế khác nhau. Tùy vào kiến trúc cũng như yêu cầu xây dựng các mẫu nhà nhỏ này còn tùy thuộc vào mô hình của khách. Vậy mời quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn và xây dựng mẫu nhà gỗ nhỏ cho dự án của mình.

Mẫu thiết kế nhà gỗ hoàn toàn bằng gỗ:

Từ xưa, gỗ vốn được xem là vật liệu quý. Do đó để xây dựng một công trình hoàn toàn bằng gỗ thường tốn rất nhiều chi phí. Tuy nhiên, với một căn nhà gỗ có diện tích bé thì chi phí nguyên vật liệu để hoàn thiện sẽ là một con số bạn chấp nhận được.

Điều lưu ý nhỏ đối với bạn là nên lựa chọn nguồn cung cấp gỗ uy tín. Để đảm bảo rằng gỗ đã được xử lý cẩn thận trước khi tiến hành xây dựng. Vì với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa ở nước ta, gỗ sẽ thực dễ xảy ra các tình trạng hư hại như: mối mọt, úng nở, cong vênh, nứt,… Đồng thời những gỗ được xử lý tốt sẽ có khả năng chịu lực và chống bén lửa tốt hơn các gỗ được xử lý sơ sài ngoài bề mặt.

mẫu nhà gỗ bungalow mini đẹp
mẫu bungalow nhỏ đẹp tại đà lạt 
mẫu nhà gỗ mini đẹp
mẫu nhà gỗ mini 

Mẫu thiết kế nhà gỗ mini sinh đôi:

Nghe đến thuật ngữ “sinh đôi” thì dù là người ngoài ngành vẫn có thể dễ dàng hình dung được hình dạng tổng quát của ngôi nhà. Gồm 2 phòng riêng biệt có kích thước, hình dáng bên ngoài gần như tương đồng được xếp cạnh nhau. Với 2 chức năng phòng khác nhau giúp mang lại cảm giác thoải mái, rộng rãi và dễ dàng sắp xếp nội thất cho người sử dụng.

mẫu nhà gỗ thông sinh đôi
mẫu nhà gỗ thông mini sinh đôi đẹp 
mẫu thiết kế nhà gỗ sinh đôi
mẫu thiết kế nhà gỗ sinh đôi mini

Thiết kế nhà gỗ mini hình trụ:

Thiết kế này gần đây rất dễ bắt gặp tại các homestay bungalow ở Đà Lạt, Vũng Tàu, Nhà Trang,… Hoặc các phòng xông hơi kiểu Hàn. Chúng là những ngôi nhà hình trụ dài có kích thước nhỏ nhắn và được phân chia các khu vực phòng một cách thông minh. Nên nhìn chung vẫn sẽ rộng rãi và tiện nghi cho người sử dụng. Những người độc thân hoặc các cặp đôi có lối sống ngăn nắp sẽ rất thích hợp cho kiểu nhà này. Điều đặc biệt hơn hẳn so với các kiểu nhà khác là những ngôi nhà ống này có thể dễ dàng vận chuyển và lắp đặt nên thời gian để xây dựng hoặc di dời chúng cùng ngắn hơn.

mẫu nhà gỗ hình trụ đẹp
mẫu nhà gỗ mini hình trụ đẹp
mẫu nhà gỗ hình trụ 2
mẫu nhà gỗ hình trụ mini 

Thiết kế nhà theo kiến trúc hình hộp:

Hiện nay, xu hướng tại các nước trên thế giới là thiết kế nhà theo dạng hình hộp. Với thiết kế đơn giản là những bức tường vuông vức cùng mái bằng mang lại sự tối giản cho ngôi nhà. Nhưng lại giúp không gian bên trong vừa cao vừa rộng. Kiểu kiến trúc này giúp người sử dụng tiết kiệm được tối đa chi phí vì sự đơn giản trong xây dựng của chúng.

mẫu nhà gỗ nhỏ hình hộp
mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp hình hộp 

Nếu bạn cần tìm một đơn vị thiết kế – thi công mẫu nhà gỗ trong mơ của bạn. Thì Mộc Trường Tồn là đơn vị thi công thiết kế nhà gỗ chuyên nghiệp với hơn 18 năm kinh nghiệm. Chúng tôi hiểu cần làm gì để giúp bạn tối thiểu nhất chi phí xây dựng. Mà vẫn đảm bảo được độ khả thi và tính thẩm mỹ của công trình. Nếu đang có nhu cầu, bạn hãy liên hệ đến chúng tôi theo

CÔNG TY THIẾT KẾ – THI CÔNG NHÀ GỖ MỘC TRƯỜNG TỒN

Xưởng 1: Thôn 9, Hạ Bằng, Thạch Thất, TP Hà Nội.

Xưởng 2: 18/2 Tô Hiệu, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Xưởng 3: 119A Ql 13, TP Thuận An, Bình Dương.

Hotline: 0947.929.848

Email: moctruongton@gmail.com

Website: nhagodepvn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *