Giá cả thiết kế, thi công nhà gỗ kiểu Đà Lạt

Thiết kế và thi công nhà gỗ kiểu Đà Lạt

Đà Lạt vốn là thiên đường của những người yêu thích du lịch. Một Đà Lạt từng là cứ địa đắt giá thời Pháp thuộc nên lối kiến trúc ở đây cũng mang nặng nét đặc trưng của châu Âu cũ. Những căn nhà gỗ mang phong cách Đà Lạt thường mang lại cho người nhìn cảm giác ấm áp, nên thơ, bình yên, nhẹ nhàng và lãng mạn giữa những cánh rừng thông bạt ngàn sương sớm, rộn tiếng chim ca và tiếng thác tiếng suối róc rách vui tai.

Với nhu cầu có được những căn nhà gỗ đà lạt đẹp, bạn nên lựa chọn một đơn vị thiết kế, thi công uy tín, sản xuất phải đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý chính là một bài toán khó mà bạn cần giải quyết. Xuất phát từ thực tế đó, Công ty Mộc Trường Tồn đã triển khai dịch vụ thi công nhà gỗ kiểu Đà Lạt nói riêng và trên địa bàn cả nước nói chung.

mẫu bungalow tại đà lạt

1. Chi phí làm nhà gỗ kiểu Đà Lạt:

Do sự đa dạng về dịch vụ, biến động không ngừng của thị trường. Và sự khác biệt về giá thành của từng loại chất liệu trên thị trường. Nên hiện chưa có bảng giá cụ thể nào về dịch vụ thiết kế – thi công nhà gỗ kiểu Đà Lạt. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự dự trù kinh phí cho mình dựa vào những yếu tố sau:

Chi phí thiết kế:

Đối với Mộc Trường Tồn, chi phí đo đạc và thiết kế là hoàn toàn miễn phí. Đối với một số công ty khác, chi phí này được xem là một khoản lợi nhuận lớn. Nhưng với chúng tôi, khoản chi phí này được xem như là một lời tri ân mà Mộc Trường Tồn muốn gửi đến khách hàng. Cảm ơn bạn đã cho phép chúng tôi cùng đồng hành cùng bạn trong quá trình xây dựng cơ sở kinh doanh của bạn.

Chi phí thi công: Chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Loại gỗ được sử dụng:

Trên thị trường hiện có nhiều loại gỗ với đa dạng giá thành. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại gỗ phù hợp với sở thích và túi tiền của mình. Chính vì thế chi phí này có thể tăng hoặc giảm tùy theo mức độ quý hiếm của loại gỗ mà bạn muốn sử dụng

– Thiết kế resort:

Chiều dài, chiều rộng, số lượng tầng, số lượng phòng,… Thiết kế càng cầu kỳ, càng đòi hỏi kĩ thuật cao thì giá thành sẽ càng cao.

– Nội – ngoại thất:

Chi phí này tùy thuộc vào yêu cầu và sở thích của khách hàng. Trong quá trình thiết kế, bạn có thể yêu cầu chúng tôi lắp đặt các đồ dùng nội – ngoại thất khác nhau mà bạn yêu thích. Chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá cụ thể của các vật dụng này để bạn lựa chọn dễ dàng.

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế – thi công nhà gỗ kiểu Đà Lạt của Mộc Trường Tồn. Bạn sẽ được tùy ý lựa chọn về chất liệu, nêu ý tưởng thiết kế với kiến trúc sư. Lựa chọn nội thất mà bạn mong muốn, chúng tôi sẽ dựa trên yêu cầu để làm một bảng báo giá chi tiết cho bạn. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết thỏa đáng và tư vấn nhiệt tình. Giúp bạn có được cảm xúc tốt nhất khi bắt tay vào xây dựng ngôi nhà gỗ kiểu Đà Lạt xinh đẹp của riêng bạn.

chi phí làm nhà gỗ kiểu đà lạt

2. Quy trình làm nhà gỗ tại Đà Lạt:

Trong quá trình làm việc, Mộc Trường Tồn đã đúc kết được một quy trình làm việc khoa học giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức khi liên lạc. Và trao đổi công việc với chúng tôi, đồng thời giúp chúng tôi tiếp nhận phản hồi của khách hàng nhanh nhất.

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng và yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Tiến hành khảo sát, đo đạt, trao đổi với khách hàng để có thiết kế sơ bộ chuyển giao đến khách hàng kiểm tra. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi sửa chữa hoặc làm lại bản thiết kế khác. Cho đến khi thỏa mãn được yêu cầu của bạn. Đối với những chi tiết thiết kế không phù hợp hoặc tốn kém nhiều chi phí. Kến trúc sư sẽ trao đổi với bạn và tìm hướng giải quyết hiệu quả nhất cho bạn.

Bước 3: Sau khi thống nhất được thiết kế, Mộc Trường Tồn sẽ bắt tay ngay vào quá trình thi công theo đúng bản vẽ.

Bước 4: Lắp đặt hệ thống điện nước, trang thiết bị nội – ngoại thất để hoàn thiện ngôi nhà

Bước 5: Bàn giao nhà với khách hàng và bắt đầu giai đoạn bảo hành theo đúng hợp đồng.

Nếu bạn cần tìm một đơn vị thiết kế – thi công mẫu nhà gỗ kiểu Đà Lạt hoàn hảo nhất của bạn. Thì Mộc Trường Tồn là đơn vị thi công thiết kế nhà gỗ chuyên nghiệp với hơn 19 năm kinh nghiệm. Chúng tôi hiểu cần làm gì để giúp bạn tối thiểu nhất chi phí xây dựng. Mà vẫn đảm bảo được độ khả thi và tính thẩm mỹ của công trình. 

CÔNG TY THIẾT KẾ – THI CÔNG NHÀ GỖ MỘC TRƯỜNG TỒN

Xưởng 1: Thôn 9, Hạ Bằng, Thạch Thất, TP Hà Nội.

Xưởng 2: 18/2 Tô Hiệu, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Xưởng 3: 119A Ql 13, TP Thuận An, Bình Dương.

Hotline: 0947.929.848

Email: moctruongton@gmail.com

Website: nhagodepvn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *