THIẾT KẾ NHÀ GỖ NHẬT BẢN

Công ty thiết kế và báo giá gỗ Nhật Bản

Cùng với sự giao thoa về văn hóa và sự phát triển về chất lượng cuộc sống. Nhiều người dân Việt chọn xây dựng nhà gỗ theo phong cách kiến trúc nước ngoài. Trong đó, nhà gỗ Nhật Bản được ưa chuộng khá nhiều vì kiến trúc này vừa mang nét đẹp truyền thống Á Đông. Đồng thời cũng lại tiếp thu những nét đẹp hiện đại đậm chất phương Tây. 

Khi có nhu cầu xây dựng nhà gỗ theo kiến trúc Nhật Bản. Bạn phải đắn đo rất nhiều thứ, đặc biệt là vấn đề chi phí. Bài viết dưới đây, Mộc Trường Tồn sẽ giúp bạn giải tỏa đi nỗi lo ấy khi chúng tôi gửi đến bạn bảng báo giá. Từ đó bạn sẽ có được mặt bằng giá chung để so sánh và lựa chọn nhà thầu tốt nhất cho mình.

Để định giá một căn nhà nói chung và một căn nhà gỗ kiểu Nhật nói riêng, người ta dựa vào 4 yếu tố:

– Chi phí thiết kế

– Chi phí nguyên vật liệu

– Chi phí thi công

– Chi phí lắp đặt hoàn thiện.

Chi phí thiết kế nhà gỗ nhật bản:

Tại Mộc Trường Tồn, nếu bạn lựa chọn chúng tôi làm đơn vị thi công, chi phí thiết kế ngôi nhà của bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn, đây là chính sách tri ân đầu tiên mà chúng tôi giành cho những khách hàng của mình.

Mẫu thiết kế nhà kiểu Nhật Bản

Chi phí nguyên vật liệu:

Từ bản vẽ, bạn có thể tính ra được số lượng nguyên vật tư cần thiết để có thể hoàn thiện ngôi nhà của mình. Chi phí nguyên vật liệu phụ thuộc vào số lượng và chủng loại gỗ mà bạn lựa chọn. Giá thành của mỗi loại gỗ khác nhau là khác nhau. Với cùng loại gỗ mỗi kích thước khác nhau cũng có giá khác nhau. Những cây gỗ có đường kính lớn, vòng gỗ đồng tâm có khoảng cách đều, có tuổi thọ cao. Độ đều màu cao, vân gỗ rõ ràng sẽ có giá càng cao. Chi phí này sẽ được chúng tôi liệt kê cụ thể cho bạn khi bạn cho phép chúng tôi được đồng hành cùng bạn.

 Chi phí thi công nhà gỗ nhật:

Để có thể tiết kiệm được chi phí thi công tối đa. Bạn cần một đội ngũ lao động có kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Để họ giúp bạn rút ngắn thời gian hoàn thiện sớm nhất có thể. Khác với thợ xây thông thường, chi phí thi công nhà gỗ tại nước ta được tính theo số diện tích sàn với mức giao động chung từ 1,7 triệu đến 1,8 triệu đồng/m2 sàn.

Chi phí lắp đặt hoàn thiện:

Để hoàn thiện một ngôi nhà, ngoài phần khung nhà bên ngoài. Bạn cần đi hệ thống điện, nước, kính và một số trang thiết bị nội thất. Với mục đích tránh trầy xước trong quá trình thi công, một số chi tiết nội thất được để lại lắp đặt sau cùng. Với mục công việc này, bạn cũng cần một khoản phí nhất định. Với khoản chi phí này, bạn có thể tham khảo tại nhiều nguồn khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như yêu cầu thẩm mỹ của bạn.

Tổng CP nhà gỗ kiểu Nhật Bản = CP thiết kế + CP nguyên vật liệu + CP thi công + CP lắp đặt, hoàn thiện.

Với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà gỗ. Chúng tôi hiểu tất cả những vấn đề có trong kiến trúc nhà gỗ. Từ đó đưa ra giải pháp khắc phục cũng như cải thiện sản phẩm tốt nhất.

Quý khách đang có nhu cầu cần thiết kế thi công, lắp đặt nhà gỗ Nhật Bản hiện đại, cao cấp với giá thành phù hợp. Bạn hãy liên hệ tới cơ sở Mộc Trường Tồn để được tư vấn và nhận bảng báo giá chi tiết. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu nhà gỗ nhật bản hiện đại do cơ sở Mộc Trường Tồn đang cung cấp trên thị trường. Nếu có ý kiến phản hồi quý khách vui lòng vào trang website của công ty tại đây: https://nhagodepvn.vn/  Xin cảm ơn!

CÔNG TY THIẾT KẾ – THI CÔNG NHÀ GỖ MỘC TRƯỜNG TỒN

Xưởng 1: Thôn 9, Hạ Bằng, Thạch Thất, TP Hà Nội.

Xưởng 2: 18/2 Tô Hiệu, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Xưởng 3: 119A Ql 13, TP Thuận An, Bình Dương.

Hotline: 0947.929.848

Email: moctruongton@gmail.com

Website: nhagodepvn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *