Thiết Kế Nhà Lục Gỗ Của Công Ty Mộc Trường Tồn

Công ty thiết kế nhà lục giác đẹp, chuyên nghiệp

Nhà lục gỗ là loại hình thiết kế gồm 6 cây cột và 6 cây kèo làm bằng các loại gỗ quý, sắp thành hình lục giác. Phần mái nhà gỗ lục giác thường có hình tháp hoặc hình nón. Được lợp bằng ngói lưu ly, ngói vảy cá, ngói âm dương hoặc ngói sóng Nhật bản,…

Mỗi mẫu sẽ mang một nét đẹp riêng đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Liên hệ với Mộc Trường Tồn để được chúng tôi tư vấn về việc thiết kế nhà lục gỗ.

Đặc điểm của nhà lục gỗ Mộc Trường Tồn

Nhà lục gỗ còn được gọi là lầu trà, lầu nguyệt vọng. Được thiết kế theo kiểu truyền thống trong các khu vui chơi, giải trí hoặc trong các công trình, nhà thờ họ,…..

Hay thiết kế để nghỉ ngơi, thư giãn, ngắm cảnh vật tại khu vườn hoặc tại các khu nghỉ dưỡng, khu du lịch, resort,…

Nhà gỗ lục giác có phần mái được lợp bằng các loại ngói như lưu ly, ngói vảy cá, ngói âm dương, ngói sóng Nhật Bản… Từ lan can thân cột tới vật liệu làm mái được liên kết với nhau vô cùng chắc chắc làm cho khung nhà lục giác cứng cáp hơn. Nhà gỗ lục giác có nhiều loại kiểu dáng dựa vào kiểu dáng mái như nhà lục giác 1 mái, 2 mái hoặc 3 mái (nhà lục giác mái cổ lầu), nhà lục giác có lan can….

Tuy nhiên những thiết kế này sẽ có những thay đổi tùy theo vùng miền cũng như yêu cầu của quý khách hàng. Mẫu nhà này sẽ được thiết kế và trang trí với các hoạt tiết, hoa văn, đường nét được trạm trổ tinh tế thể hiện hết các nét đẹp cho căn nhà của mình.

Chất liệu thiết kế nhà lục gỗ của Mộc Trường Tồn

Vì kiểu nhà gỗ lục giác được xây dựng ngoài trời nên cần phải sử dụng những chất liệu gỗ tốt. Có khả năng chống nước, mối mọt và chịu được tác động của thời tiết. Như: gỗ lim, gỗ hương, gỗ đỏ, gỗ căm xe,….Một trong những loại gỗ được sử dụng rất nhiều để làm nhà gỗ lục giác đó là gỗ lim. Gỗ lim là một loại gỗ tốt vừa rẻ lại bền bỉ với điều kiện khí hậu nhiệt đới. Nó được ứng dụng rất nhiều không chỉ làm nhà gỗ lục giác mà còn làm nhà cổ truyền, đóng các đồ nội thất khác trong nhà.

Các cây cột được liên kết với mái nhà bằng nhiều thanh xà nên rất chắc chắn. Phần mái nhà thường sử dụng ngói lưu ly, ngói sóng Nhật Bản, ngói vảy cá,….

Thông thường, để tăng thêm vẻ đẹp cho chòi lục giác. Người ta thường xây dựng nhà trên một ao nước hoặc trang trí nhiều hoa lá, cây cỏ, đèn ở xung quanh.

Các mẫu nhà gỗ cao cấp của Công ty Mộc Trường Tồn

Nhà lục gỗ đẹp mái vảy cá
Nhà lục gỗ có sân vườn ấn tượng
Nhà lục giác đẹp mái sọc
Nhà lục giác đẹp có lan can
Nhà lục giác cổ kính, sang trọng
Nhà lục giác một mái

Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công nhà gỗ cao cấp giá rẻ uy tín

Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế kiến trúc, thi công hoàn thiện các công trình kiến trúc truyền thống. Như: nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa, miếu mạo, lăng mộ… Cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Để được tư vấn miễn phí, mời các bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY THIẾT KẾ – THI CÔNG NHÀ GỖ MỘC TRƯỜNG TỒN

Xưởng 1: Thôn 9, Hạ Bằng, Thạch Thất, TP Hà Nội.

Xưởng 2: 18/2 Tô Hiệu, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Xưởng 3: 119A Ql 13, TP Thuận An, Bình Dương.

Hotline: 0947.929.848

Email: moctruongton@gmail.com

Website: nhagodepvn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *